Trang chủ / Tin tức / Vệ sinh thái dương năng ống dầu hiệu quả nhất

Vệ sinh thái dương năng ống dầu hiệu quả nhất

Tin tứcThời gian gửi: 12/3/2018 11:40:21 AM
Hướng dẫn vệ sinh thái dương năng ống dầu hiệu quả nhất, người dùng nên tiến hành thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ thiết bị
Vệ sinh thái dương năng ống dầu là việc làm cần thiết, cần được tiến hành thường xuyên, định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị cũng như đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước chứa bên trong.
Vệ sinh thái dương năng ống dầu hiệu quả

Khi tiến hàng làm sạch máy, cần thực hiện cả bên trong và bên ngoài:

1/ Đối với bình bảo ôn:
- Dùng khăn ướt mềm lau chùi bên ngoài cho sạch cặn bẩn. Chỉ cần vệ sinh với nước sạch, không nên dùng chất tẩy rửa bởi nếu không vệ sinh sạch sẽ, hóa chất có thể gây ăn mòn bình.

- Sục rửa bình bảo ôn bên trong: tháo các ống thu nhiệt ra và tiến hành sục rửa. Bằng cách nào đó, dùng lực để đẩy nước bẩn bên trong bình thoát ra ngoài theo những lỗ cắm ống chân không.

2/ Đối với giàn ống thu nhiệt
Ống thu nhiệt của thái dương năng ống dầu được bịt kín 2 đầu nên không lo bám cặn bên trong, hạn chế được phần vệ sinh này so với ống chân không lõi rỗng. Người dùng có thể giữ nguyên ống trên giàn hoặc tháo rời ra và dùng nước cùng dụng cụ lau chùi vệ sinh bụi bẩn hiệu quả. Có thể dùng vòi rửa phun rửa ở áp lực nước vừa phải rất thuận tiện và tránh làm bể ống.

3/ Vệ sinh lau chùi chân đế
Những bụi bẩn có thể là tác nhân gây nên hiện tượng chân đế bị ăn mòn và gỉ sét. Vì vậy, việc vệ sinh bộ phận này là rất quan trọng. Công việc vệ sinh cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng nước sạch và giẻ lau là đã có thể tiến hàng được rồi.

4/ Kiểm tra đường ống cấp nước
Đường ống cấp nước lâu ngày có thể bị nấm mốc bên ngoài hoặc bị đóng cặn, tắc nghẽn bên trong. Người dùng cần vệ sinh lau chùi bên ngoài và quan trọng hơn là vệ sinh, sục rửa bên trong để loại bỏ cặn bẩn. 

>> Có thể bạn quan tâm: http://www.thaiduongnang.com/tai-sao-binh-thai-duong-nang-khong-lam-nong-cach-khac-phuc.html

* Lưu ý: 
- Việc vệ sinh thái dương năng, sục rửa cần được tiến hành thường xuyên hơn nếu điều kiện nguồn nước của gia đình bạn bị nhiễm tạp chất, nhiễm mặn, nhiễm phèn, hay nước cứng đá vôi
- Khi tiến hành vệ sinh, tháo lắp, tốt nhất nên tắt nước cấp khi không cần thiết để tránh thất thoát nước
- Giàn năng lượng mặt trời Sơn Hà ống dầu là thiết bị có kích thước khá lớn, nên nếu chưa hiệu biết về thiết bị này, người dùng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Nên nhờ tới sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật để mọi việc diễn ra trôi chảy, an toàn hơn. 
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Vệ sinh thái dương năng ống dầu hiệu quả nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm