Trang chủ / Tin tức / Thái Dương Năng Sơn Hà Ống Chân Không Có Những Đặc Điểm Gì ?

Thái Dương Năng Sơn Hà Ống Chân Không Có Những Đặc Điểm Gì ?

Tin tứcThời gian gửi: 10/21/2019 4:42:36 PM
Những điểm mạnh giúp thái dương năng Sơn Hà ống chân không lấy được lòng tin từ phía người tiêu dùng trong suốt những năm vừa qua
Thái dương năng Sơn Hà ống chân không từ khi được đưa vào sử dụng cho tới nay luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và dần trở thành thiết bị thiết yếu trong nhiều hộ gia đình, nhiều công trình như trường học, bệnh viện, xí nghiệp,... 
 
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, bình thái dương năng Sơn Hà được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

1/ Tiết kiệm điện năng đáng kể

Điểm mạnh của thái dương năng Sơn Hà ống chân không
 
Lợi ích đầu tiên mà người sử dụng có thể nhận thấy ngay, đó là từ khi sử dụng máy nước nóng NLMT, điện năng tiêu thụ cho việc đun nước nóng của gia đình đã giảm đi đáng kể. Nước nóng có để sử dụng nhiều song hóa đơn tiền điện hàng tháng vẫn không đáng kể, dù vào những ngày cao điểm mùa đông.

2/ Khả năng hấp thu nhiệt làm nóng tốt nhất.

Điểm mạnh của thái dương năng Sơn Hà ống chân không 01
 
 
Ống thu nhiệt chân không được chia ra thành 2 loại là ống chân không 5 lớp lõi vàng và lõi dầu. Trong đó mỗi loại lại sở hữu những điểm mạnh riêng biệt:
   - Ống chân không 5 lớp lõi vàng có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời lên tới 99% và khả năng hấp thụ tốt nhất trong những điều kiện ánh sáng yếu như tiết trời mua đông ở miền Bắc - nhờ cơ chế làm nóng nước trực tiếp trong ống rồi mới chuyển về bình bảo ôn.
 
   - Ống chân không lõi dầu sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất ở những khu vực có ánh nắng mạnh và phù hợp với mọi nguồn nước. Nhiệt lượng được chuyển hóa từ bức xạ mặt trời đun nóng dầu và nhiệt lượng từ dầu sôi sẽ được truyền dẫn lên bình bảo ôn để làm nóng nước được chứa trong đó. Nước sẽ không chứa trong ống thu nhiệt nên không lo xảy ra hiện tượng đóng cặn, ăn mòn, thích hợp với những nguồn nước chưa qua xử lý hay nhiễm tạp chất.

3/ Bình bảo ôn giữ nóng tốt.

Nhờ vào lớp giữ nhiệt Polyurethane mà nước trong bình bảo ôn của thái dương năng ống chân không có thể được giữ nóng trong vòng 72 giờ, tương đương với 3 ngày. Nước được làm nóng trong 1 ngày có thể được lưu trữ từ 2 - 3 ngày để phục vụ trong điều kiện thời tiết xấu.
 
Ruột bình bảo ôn được ứng dụng công nghệ sản xuất đến từ châu Âu, hạn chế phá hủy vật liệu lên tới 98%. Dòng titan 316 được tráng Titan trong ruột bình, hạn chế tối khá quá trình bám cặn nước, giúp nước trong bình luôn đảm bảo vệ sinh.

4/ Độ bền cao

Nếu mua được sản phẩm chính hãng cộng với việc lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật, độ bền của thiết bị sẽ rất cao, ít xảy ra hỏng hóc, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.
 
Thời gian bảo hành trung bình là 5 năm, dòng Titan 316 có thời gian bảo hành lên tới 7 năm.   
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Thái Dương Năng Sơn Hà Ống Chân Không Có Những Đặc Điểm Gì ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm