Trang chủ / Tin tức / Thái dương năng sơn hà 300 lít giá tốt nhất

Thái dương năng sơn hà 300 lít giá tốt nhất

Tin tứcThời gian gửi: 12/2/2019 6:08:12 PM
Thái dương năng sơn hà 300 lít giá tốt nhất tại đại lý thái dương năng seabig - 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện đại số 1 hiện nay của Tập đoàn Sơn Hà, đã đồng hành cùng người tiêu dùng trong thời gian dài không ngừng nghiên cứu phát triển tạo ra sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn, trong đó có bình thái dương năng Sơn Hà 300 lít. Sản phẩm bình thái dương năng được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, với công nghệ ống dầu và công nghệ ống chân không hiện đại, bình thái dương năng Sơn Hà này có thể dùng với mọi nguồn nước từ nước máy đến nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm cặn sắt và vôi. Với dung tích 300 lít bình thái dương năng này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình và dự án công trình.
thái dương năng sơn hà 300 lít

Các loại bình thái dương năng Sơn Hà 300 lít 

Thái dương năng sơn hà 300 lít có rất nhiều loại cho thỏa sức cho khách hàng lựa chọn:
+ thái dương năng Sơn Hà gold 300 lít
+ Thái dương năng Flat 300 lít
+ Thái dương năng Ecoplus 300 lít
+ Thái dương năng diamon 300 lít
 Các loại bình thái dương năng 300 lít trên có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa theo nguyên lí đối lưu nhiệt tự nhiên bằng cách chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đun sôi nước. Đầu tiên, nước từ  nguồn cấp chảy vào bình bảo ôn xuống ống chân không hay phần hấp thụ nhiệt, tại đây nước sẽ được đun sôi. Do nước nóng có khối lượng riêng nhỏ hơn nên chuyển động lên trên trong bình bảo ôn. Quá trình này tiếp diễn tuần hoàn cho đến khi nước nóng đầy bình.
 Đặc biệt riêng bình thái dương năng Titan ống dầu 300 lít có sự khác biệt, phần hấp thụ năng lượng là ống dầu. Đối với ống dầu do nhiệt độ sôi của dầu rất thấp nên nhanh nóng và truyền nhiệt đến đầu ống thủy tinh ở trong bình bảo ôn, đun sôi nước. Vì nước không chảy vào trong ống nên tránh hiện tượng đóng cặn, bám bẩn ở bên trong ống; mặt khác khi trời hết nắng, ống dầu vẫn còn có khả năng làm nóng nước từ 1-2h sau đó. Do cấu tạo của mỗi loại bình thái dương năng sơn hà 300 lít khác nhau nên giá bình thái dương năng mỗi loại là khác nhau, phù hợp với kinh tế của gia đình Việt .
Thái Dương Năng Sơn Hà  300 lít sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, sử dụng quanh năm mà không cần dùng điện. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí để đun nấu hay sinh hoạt tắm giặt hàng ngày.
Mua bình thái dương năng 300 lít ở đâu giá tốt?
Hiện sản phẩm Thái dương năng Sơn Hà 300 lít được Đại lý thái dương năng SEABIG phân phối đến người tiêu dùng với mức chi phí rất tốt. Các quý khách đang có nhu cầu hãy nhanh chân đến với SEABIG để lựa chọn bình thái dương năng 300 lít phù hợp nhất với không gian và chi phí.
đại lý thái dương năng
Mua bình thái dương năng Sơn Hà 300 lít tại SEABIG, khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng, chính sách lắp đặt bảo hành rõ ràng. SEABIG là một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua bình thái dương năng với chính sách ưu đãi tiết kiệm tới 20% chi phí kèm nhiều phần quà, chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
    ► Bình thái dương năng Sơn Hà chính hãng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
    ► Mức giá rẻ nhất thị trường
    ► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
    ► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý Thái dương năng Sơn Hà - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline:
0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Thái dương năng sơn hà 300 lít giá tốt nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm