Trang chủ / Tin tức / Thái Dương Năng Nào Được Nhiều Gia Đình Ưa Chuộng Nhất ?

Thái Dương Năng Nào Được Nhiều Gia Đình Ưa Chuộng Nhất ?

Tin tứcThời gian gửi: 1/18/2019 2:18:46 PM
Công ty SEABIG sẽ giải đắp thắc mắc của mọi người, thái dương năng dung tích nào được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm máy nước nóng NLMT của nhà sản xuất Sơn Hà, hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng hơn so với những sản phẩm mang nhãn hiệu khác. Sản phẩm có ưu điểm thiết kế chắc chắn, bền bỉ theo thời gian, có khả năng hấp thụ nhiệt tốt, đun nóng hiệu quả và giữ nhiệt dài lâu.
 
Có rất nhiều thông tin khiến người mua hàng quan tâm tới thiết bị này, trong số đó, dung tích là 1 yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu bởi nó ảnh hưởng tới việc có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, thái dương năng được Sơn Hà sản xuất trên nhiều mức dung tích khác nhau như 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít,... Song dưới đây mới là những dung tích được bán chạy nhất. Đó là:

1/ Thái dương năng Sơn Hà 140 lít

Đây là mức dung tích nhỏ nhất được sản xuất, đồng nghĩa với việc trọng lượng và kích thước của nó cũng nhỏ nhất. Có lẽ chính vì vậy mà sản phẩm này phù hợp với diện tích lắp đặt của nhiều hộ gia đình nhất, đặc biệt là những hộ gia đình ở thành phố có diện tích nhỏ.
 
Với dung tích 140 lít, từ 2 - 3 người có thể sử dụng đủ

2/ Thái dương năng 180 lít

Với 180 lít có thể sử dụng được cho từ 3 - 4 người, phù hợp với số lượng thành viên của đại đa số gia đình tại Việt Nam. Vì vậy mà nó cũng nằm trong những mức dung tích bán chạy nhất.

3/ Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít

Đây là mức dung tích có thể sử dụng được từ 4 - 5 người dùng.
 
Tất cả các loại thái dương năng dung tích trên đều được sản xuất trên 2 loại ống năng lượng là ống dầu và ống chân không. Cả 2 loại ống năng lượng này tuy có những ưu, nhược điểm nổi bật khác nhau song chúng đều có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời tốt nhất và chuyển hóa thành nhiệt năng đun nóng nước nhanh chóng, đồng thời giữ nhiệt dài lâu.
  
Việc lựa chọn 1 mức dung tích phù hợp khi sử dụng thái dương năng Sơn Hà là điều vô cùng cần thiết. Bởi thiết bị này chỉ làm nóng 1 lượng nước nhất định theo dung tích đã định sẵn và không làm nóng trong điều kiện thiếu sáng, nếu lựa chọn dung tích quá nhỏ sẽ gây thiếu hụt nước, đặc biệt là khi tắm vào buổi tối.
 
Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, quý khách hàng hãy đến trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0964 140 808  hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn và đặt hàng. 
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Thái Dương Năng Nào Được Nhiều Gia Đình Ưa Chuộng Nhất ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm