Trang chủ / Tin tức / Thái dương năng gold là gì ? cách sử dụng

Thái dương năng gold là gì ? cách sử dụng

Tin tứcThời gian gửi: 10/9/2019 5:08:00 PM
Thái dương năng gold – máy nước nóng năng lượng mặt trời tuyệt vời cho mọi gia đình
   Thái dương năng là tên gọi của một loại máy sử dụng theo nguyên lý hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành nước nóng. Có nhiều cách hấp thụ nhiệt khác nhau, dựa vào nguyên lý, cấu tạo và cách hấp thụ nhiệt của từng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời mà chúng có tên gọi khác nhau như thái dương năng gold hay thái dương năng Titan. Thái dương năng gold là một dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Cùng tìm hiểu thái dương năng gold có cấu tạo và  hoạt động ra sao nhé.
thái dương năng gold

Thái dương năng gold – máy nước nóng năng lượng mặt trời tuyệt vời cho mọi gia đình

a.Thái dương năng gold là gì ?
   
Thái dương năng gold là máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ ống chân không 5 lớp: Hấp thụ nhiệt lên tới 99%. Ruột bình bảo ôn: Sản xuất theo công nghệ châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 99%, Lớp bảo ôn Polyurethane: Siêu giữ nhiệt lên tới 72h,Vỏ bình bảo ôn: Làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền, Chân đế: Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.
b. Hoạt động của thái dương năng gold
   
Thái dương năng gold là dòng sản phẩm thái dương năng có nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên bằng cách chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đun sôi nước.
   Đầu tiên. nước từ nguồn cấp chảy vào bình bảo ôn xuống ống chân không, tại đây nước được đun sôi nhờ sự hấp thụ nhiệt năng từ năng nượng mặt trời qua lớp ống chân không. Sau đó nước nóng lại được chuyển lên trên và bình bảo ôn do nước nóng có khối riêng nhỏ, quá trình này diễn ra liên tục đến khi nuwocs nóng đầy bình và được lưu trữ tại bình đến khi được người dùng sủ dụng thì chảy ra qua vòi.
Hình ảnh

c. Ưu điểm của thái dương năng gold
Thái dương năng gold cũng như các loại bình nước nóng năng lượng mặt trời khác chúng có nhiều ưu điểm tiện lợi đối với người tiêu dùng
 + Thân thiện với môi trường
Do thái dương năng gold sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời  nên không tạo ra các phế thải gây ảnh hưởng đến môi trường
+ An toàn khi sử dụng
Khi sử dụng thái dương năng gold , các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn.
+ tiết kiệm điện 100%
10Vnđ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng thái dương gold. Với chi phí nhu vậy bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên nhu các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện … và đặc biệt là các hộ gia đình rất tiện lợi thiết thực.
Với những tiện ích mà thái dương năng gold đem lại. Bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc bình nước nóng năng lượng mặt trời ngay và luôn hôm nay nhé. Hãy liên hệ với Seabig – nhà phân phối thái dương năng Sơn Hà uy tín luôn làm hài lòng mọi khách hàng gần xa.

 Đại lý Thái dương năng Sơn Hà - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388 - 0981633306 


Tổng đài: 1900 636 798
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Thái dương năng gold là gì ? cách sử dụng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm