Trang chủ / Tin tức / Thái Dương Năng Có Sử Dụng Được Trong Nguồn Nước Nhiễm Phèn Không ?

Thái Dương Năng Có Sử Dụng Được Trong Nguồn Nước Nhiễm Phèn Không ?

Tin tứcThời gian gửi: 5/14/2019 10:28:18 AM
Nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn,... có sử dụng được thái dương năng Sơn Hà?
Thái dương năng Sơn Hà được chế tạo từ những chất liệu chất lượng tốt, có khả năng chống chịu lực tốt, chống oxy hóa, cho vẻ ngoài đẹp bền bỉ và độ bền cao. Tuy nhiên những chất liệu này có thể bị ăn mòn, đóng cặn trong điều kiện nguồn nước chưa qua xử lý trong môi trường nhiều kiềm. Và câu hỏi đặt ra bây giờ là: "Đối với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm đá vôi và nhiễm những tạp chất khác có sử dụng được bình năng lượng Sơn Hà hay không?"
 
Trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG xin được đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi này như sau:

Nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm tạp chất hoàn toàn có thể sử dụng được bình thái dương năng Sơn Hà. Nhà sản xuất Sơn Hà đã biết được điều này nên đã nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật và cho ra đời dòng sản phẩm sử dụng ống chân không lõi dầu.

 
Nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn,... có sử dụng được thái dương năng Sơn Hà
 
Đối với ống năng lượng chân không thông thường, nước sẽ được chứa trong đó. Khi lượng bức xạ hấp thụ được sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng và đun nóng trực tiếp nguồn nước đang chứa trong ống. Vì vậy, nếu nước không sạch hay chưa qua xử lý sau 1 thời gian sử dụng sẽ gây đóng cặn ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ nhiệt làm nóng và có nguy cơ bị ăn mòn, nứt vỡ.  
 
Còn khi sử dụng thái dương năng ống dầu, nước sẽ không chứa trực tiếp trong ống nên sẽ không xảy ra tình trạng đóng cặn, nứt vỡ như trên. Lõi dầu sẽ chứa bên trong và được bịt kín 2 đầu, ngăn không có dầu tràn ra ngoài, ảnh hưởng tới nguồn nước sử dụng. Nhiệt năng sau khi hấp thụ sẽ đun nóng dầu sôi. Nhiệt từ dầu sôi sẽ truyền nhiệt sang 1 đầu được cắm trực tiếp vào bình bảo ôn để đun nóng nước.
 
Bên cạnh ưu điểm trên, bình năng lượng ống dầu còn có khả năng làm nóng nước sau từ 1.5 đến 2 giờ tắt nắng. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở những khu vực thường xuyên có nắng mạnh quanh năm như các tỉnh ven biển Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng,... và các tỉnh thành phía Nam.
 
Thái dương năng Sơn Hà ống dầu được sản xuất trên tất cả các dòng sản phẩm như Titan 316, Gold, Ecoplus,... và bao gồm các mức dung tích: 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít, 220 lít, 240 lít, 260 lít, 300 lít, 320 lít.
 
Khi cần tư vấn, đặt hàng, quý khách hàng hãy đến trực tiếp SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0961 425 166, tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Thái Dương Năng Có Sử Dụng Được Trong Nguồn Nước Nhiễm Phèn Không ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm