Trang chủ / Tư vấn kỹ thuật / Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng cho từng địa hình

Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng cho từng địa hình

Tư vấn kỹ thuậtThời gian gửi: 10/3/2017 3:55:15 PM
Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng cho từng địa hình, các gia đình và thợ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tham khảo thêm
Thái dương năng là thiết bị máy nước nóng gia đình có các chi tiết được cấu tạo không đơn giản như một số thiết bị gia đình khác, mặt khác thái dương năng cũng không dễ lắp đặt như một số thiết bị gia đình thông thường mà khi lắp đặt cần phải có thợ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. 

Khi đi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, các gia đình sẽ được tìm hiểu các cách lắp đặt thái dương năng và sẽ được khảo sát địa hình nhà mình và được tư vấn kiểu lắp đặt phù hợp. Tuy nhiên, các gia đình chỉ có thể xem sơ đồ hướng dẫn lắp đặt để qua đó biết hoặc giám sát, nghiệm thu sau khi thợ lắp đặt thái dương năng hoàn thành chứ không thể tự lắp đặt được. Các gia đình hiện nay có vị trí, địa hình lắp lắp đặt thái dương năng cũng không giống nhau, dưới đây là một số sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng cho từng loại địa hình, vị trí để các gia đình cũng như thợ lắp đặt có thể tham khảo thêm:

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng trên mái bằng

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng trên mái bằng
 

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng trên mái nghiêng

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng trên mái bằng

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng kết hợp với bình nóng lạnh

Sơ đồ lắp đặt thái dương năng kết hợp với bình nóng lạnh

Trên đây là sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng phổ biến hiện nay. Các gia đình cần phải tìm hiểu và tham khảo cũng như nhờ tư vấn về vị trí, địa hình và cách lắp đặt phù hợp cho nhà mình. 

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình và đảm bảo nhất cho việc chọn mua, lắp đặt và sử dụng thái dương năng hiệu quả nhất, khách hàng liên hệ với trung tâm phân phối thái dương năng chính hãng SEABIG Nguyễn Xiển hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. SEABIG là trung tâm phân phối thái dương năng chính hãng lớn, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm, giá cả cũng như các chính sách và dịch vụ.
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt thái dương năng cho từng địa hình
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm