Trang chủ / Tin tức / Những Lưu Ý Khi Lần Đầu Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà

Những Lưu Ý Khi Lần Đầu Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 4/10/2019 4:33:40 PM
Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thái dương năng Sơn Hà thì hãy lưu ý những điều sau để tránh những sai lầm trong quá trình sử dụng nhé!
Thái dương năng Sơn Hà là thiết bị rất hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì hiệu quả của nó sẽ không được như mong muốn, tệ hơn có thể gây hư hỏng thiết bị nhanh chóng.

Vì vậy, nếu mới lần đầu sử dụng mà chưa có kinh nghiệm, Trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà – SEABIG khuyên người tiêu dùng nên biết trước 6 điều sau:
1/ Lưu ý 1:
 
Lưu ý khi sử dụng thái dương năng Sơn Hà
Đây là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để hoạt động  vì vậy hướng lắp đặt là vô cùng quan trọng. Hướng lắp đặt lí tưởng là hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam, tuyệt đối không được lắp theo hướng Bắc.
Không nên lắp đặt ở những vị trí bị che khuất và nếu lắp đặt trên cao thì nên có cột thu lôi.
2/ Lưu ý 2:
Nguồn nước cung cấp cho máy tốt nhất là nước không nhiễm quá nhiều tạp chất độc hại, là nước sạch đã qua xử lý là tốt nhất và nguồn cấp nước cần ổn định, tránh để khô máy lâu sẽ hỏng máy.
3/ Lưu ý 3:
 
Lưu ý khi sử dụng thái dương năng Sơn Hà 1

Tiến hành cấp nước vào bình thái dương năng không nên cấp nước vào thời điểm máy đang nóng. Ống thu nhiệt của nó được làm từ chất liệu thủy tinh, nếu đang nóng mà gặp lạnh đột ngột dễ gây nổ, nứt vỡ và hỏng.
Nên cấp nước vào lúc sáng sớm khi chưa có nắng hay tối muộn khi nắng đã tắt.
4/ Lưu ý 4:
Khi máy bị hỏng, không nên nhờ người không có chuyên môn hỗ trợ sửa chữa, có thể khiến máy bị hư hại thêm. Hay nếu máy còn trong thời gian bảo hành  mà nhờ thợ bên ngoài sửa chữa rất có thể ảnh hưởng tới quyền lợi được bảo hành
5/ Lưu ý 5:
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà vào những ngày thời tiết nắng to, nước có thể đạt đến nhiệt độ sôi. Vì vậy khi dùng, bạn nên xả bên đường nước lạnh trước sau đó mới điều chỉnh từ từ sang bên vòi nóng  để trung hòa nhiệt nước phù hợp, tránh xả ngay vòi nóng rất có thể gây bỏng.
Bên cạnh 5 điều trên còn 1 điều rất quan trọng quyết định tới máy nước nóng của gia đình bạn có cho hiệu quả sử dụng lâu dài hay không đó là cần lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng chính hãng. Trên thị trường hiện nay hiện tượng hàng giả, hàng nhái, xuất hiện ngày càng nhiều, được gán mác sản phẩm giá rẻ, người mua rất dễ mua phải. Những sản phẩm này thường có sai số về thông số kỹ thuật hoặc sau 1 thời gian ngắn sử dụng dễ bị hỏng hóc.

Để mua được thái dương năng Sơn Hà chính hãng, giá tốt nhất, người tiêu dùng hãy đến trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà – SEABIG – số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0961 425 166 – Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!
 
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Những Lưu Ý Khi Lần Đầu Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm