Trang chủ / Tin tức / Những Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Thái Dương Năng Sơn Hà

Những Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Thái Dương Năng Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 3/25/2019 4:53:35 PM
Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, thái dương năng Sơn Hà còn có 1 nhược điểm song không hề gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của ngườ dùng
Thái dương năng Sơn Hà được biết đến là thiết bị đun nước nóng chất lượng cao, sở hữu hàng loạt ưu điểm như khả năng hấp thụ nhiệt năng cực tốt, đun nước nóng nhanh, lưu giữ nhiệt dài lâu và độ bền cao. Song trong quá trình sử dụng nó sẽ nảy sinh một yếu điểm do nguyên lí hoạt động của mình.

 
 
Không như máy nước nóng dùng điện, người dùng có thể đun nước nóng bất kỳ lúc nào chỉ cần có điện. Song với thái dương năng thì khác. Nếu người dùng không lựa chọn 1 thiết bị có dung tích đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì khả năng thiếu hụt nước nóng những lúc cần thiết là vô cùng cao. Bởi chỉ khi có ánh sáng từ mặt trời thì thái dương năng Sơn Hà mới tiếp nhận năng lượng và làm nóng, nó không có khả năng làm nóng vào buổi tối, ban đêm hay rạng sáng.
 
Tuy nhiên người dùng không cần phải lo lắng, bởi chỉ cần lựa chọn được sản phẩm có dung tích phù hợp thì nước nóng sẽ được cung cấp liên tục trong các khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Bởi thái dương năng có khả năng giữ nhiệt lên tới 96h, gấp nhiều lần so với bình nóng lạnh.

 
Đặc biệt, bên cạnh ống năng lượng là ống chân không, Sơn Hà còn ứng dụng công nghệ ống dầu cho khả năng làm nóng dài lâu nhất. Sau 1,5 đến 2 h tắt nắng, nhiệt từ dầu nóng tỏa ra vẫn có khả năng làm nóng nước. 
 
Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm những thắc mắc khác liên quan tới thái dương năng Sơn Hà, quý khách hàng hãy liên hệ tới showroom phân phối sản phẩm Sơn Hà - SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội thông qua 1 trong 2 đấu số hotline: 0918 762 536 và tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Những Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Thái Dương Năng Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm