Trang chủ / Tin tức / Lưu Ý 4 Điều Khi Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà

Lưu Ý 4 Điều Khi Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 1/28/2019 1:52:51 PM
Dưới đây là 4 điều mà người dùng bình thái dương năng cần lưu ý để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả trong quá trình sử dụng
Bình thái dương năng đang trở thành "người bạn" đồng hành trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cùng rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Bằng việc cung cấp nguồn nước nóng chất lượng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường sống.
 
Để người bạn này luôn đồng hành của bạn và người thân được chặng đường dài lâu nhất, trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà - SEABIG xin được chia sẻ nhưng kinh nghiệm sử dụng, người dùng cần lưu ý.
 
1/ Kiểm tra sản phẩm khi được giao tới

 
Những lưu ý khi sử dụng bình thái dương năng
Khi sản phẩm được giao tới, người dùng hãy kiểm tra trước độ nguyên vẹn của các bộ phận, linh phụ kiện. Bởi trong quá trình vận chuyển, có thể xảy ra sự cố nào đó khiến cho ống thu nhiệt bị vỡ, linh phụ kiện bị thiếu,... dù sản phẩm đã được đóng gói rất chắc chắn và cẩn thận. 
 
Dù sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận song đây vẫn là công việc quan trọng để đảm bảo không xảy ra sự cố nào trong quá trình lắp đặt và sử dụng cũng như nếu thiết sót, hỏng hóc bộ phận nào, khi báo ngay sẽ được nhà sản xuất thay thế miễn phí, tiết kiệm chi phí mua linh kiện thiếu sót bên ngoài, vừa đắt hơn nhiều, vừa chưa chắc đã đảm bảo hàng chính hãng.

 
 
2/ Chú ý khi lắp đặt
a. Chọn hướng lắp đặt phù hợp
Đây là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nên lựa chọn hướng như thế nào cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Hướng lắp đặt lí tượng là giàn thu nhiệt hướng tới hướng Nam, chếch Đông, chếch Tây và không được lắp hướng về phía Bắc
 
b. Mặt bằng lắp đặt

 
Những lưu ý khi sử dụng bình thái dương năng 01
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời nói chung có thể lắp đặt trên tất cả các mặt bằng mái nghiêng, mái tôn, mái ngói,... Nếu chưa có mặt bằng phù hợp cần lắp đặt thêm giá đỡ. Lắp đặt trên cao cần có chống sét để đảm bảo an toàn
 
Bên cạnh đó, đường ống nước lên ngắn để rút thời gian xả nước lạnh và tránh thất thoát nhiệt nước nóng
 
3/ Lưu ý trong lần đầu tiên sử dụng

 
Những lưu ý khi sử dụng bình thái dương năng 02
 
Ống thu nhiệt chân không được làm từ thủy tinh, khi đang nóng gặp lạnh sẽ dễ gây nổ vỡ. Vì vậy, trong lần dùng đầu, người dùng không nên cấp nước nóng vào máy khi máy đang nóng mà hay chọn thời điểm khi chưa có nắng để cấp nước vào.
 
* Lưu ý: Nguồn nước cấp cần ổn định để tránh khô máy, hỏng máy
 
4/ Kiểm tra định kỳ, thường xuyên
Kiểm tra định kỳ là 1 công việc quan trọng cần làm để đảm bảo tuổi thọ của 1 thiết bị. Đối với bình thái dương năng cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, việc kiểm tra thường xuyên cũng là 1 điều vô cùng cần thiết. 
 
Hướng dẫn kiểm tra bình bảo ôn còn làm nóng tốt hay không?
Vào buổi sáng sớm hay tối muộn khi không có nắng, người dùng hãy xả nước từ giàn năng lượng mặt trời ra, nếu nước còn nóng thì lên chạm tay vào vỏ bình bảo ôn. Nếu vỏ bình mát chứng tỏ không xảy ra sự thất thoát nhiệt, bình giữ nóng tốt, nếu chạm vào thấy nóng chứng tỏ bình đã bị thất thoát nhiệt ra ngoài.
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Lưu Ý 4 Điều Khi Sử Dụng Thái Dương Năng Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm