Trang chủ / Tin tức / Gia Đình 4 Người Nên Dùng Thái Dương Năng Sơn Hà Dung Tích Nào ?

Gia Đình 4 Người Nên Dùng Thái Dương Năng Sơn Hà Dung Tích Nào ?

Tin tứcThời gian gửi: 1/23/2019 3:08:38 PM
Showroom phân phối sản phẩm Sơn Hà chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thái dương năng Sơn hà cho gia đình có 4 thành viên
Showroom phân phối sản phẩm Sơn Hà xin tư vấn lựa chọn thái dương năng Sơn Hà có dung tích phù hợp cho hộ gia đình có 4 thành viên bằng những kinh nghiệm dưới đây:
Tư vấn lựa chọn thái dương năng Sơn Hà cho gia đình 4 người
 
1/ Người mua cần lưu ý:
Thái dương năng là thiết bị đun nước nóng dựa vào năng lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Nó chỉ đun nước nóng vào ban ngày trong khi có ánh sáng mặt trời và lưu trữ nước nóng để sử dụng vào những khoảng thời gian tắt nắng. Vì vậy, dung tích của nó phải thực sự đủ để tránh bị thiếu hụt nước nóng vào những khoảng thời gian tối kỵ như tối, ban đêm hoặc sáng sớm
 
2/ Theo như con số mà nhà sản xuất đo lường được:
1 người sẽ cần tới 50L nước nóng khi sử dụng thái dương năng Sơn Hà. Từ đó, đối với 4 người dùng, dung tích từ 160L - 180L là phù hợp nhất
Tư vấn lựa chọn thái dương năng Sơn Hà cho gia đình 4 người
 
3/ Bên cạnh đó, nếu hộ gia đình nào có nhu cầu sử dụng nước nóng vào những công việc khác ngoài tắm rửa, vệ sinh hay gia đình có sử dụng bồn tắm lớn thì cần lựa chọn mức dung tích cao hơn mức dung tích trên để không bị thiếu hụt nước nóng.
 
Bên cạnh yếu tố về dung tích, người mua cũng cần lưu ý thêm về giá thành, điều kiện lắp đặt để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé! Các dòng sản phẩm thái dương năng Sơn Hà đều có khả năng hấp thụ nhiệt và làm nóng nhanh chóng cũng như giữ nhiệt dài lâu nên người tiêu dùng cũng không cần quá đắn đo về yếu tố này khi lựa mua sản phẩm nhé!

Để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất khi lựa chọn thái dương năng Sơn Hà, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp showroom phân phối sản phẩm Sơn Hà - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua 1 trong 2 đầu số hotline: 0964 140 808 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Gia Đình 4 Người Nên Dùng Thái Dương Năng Sơn Hà Dung Tích Nào ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm