Trang chủ / Tin tức / Điều cần biết về thái dương năng Sơn Hà 200L

Điều cần biết về thái dương năng Sơn Hà 200L

Tin tứcThời gian gửi: 12/5/2018 4:54:06 PM
Nếu đang có nhu cầu mua thái dương năng Sơn Hà 200L, bạn đừng bỏ qua những điều cần biết sau đây nhé!
Trong bài viết hôm nay, SEABIG sẽ cùng người tiêu dùng đi tìm hiểu về thái dương năng Sơn Hà 200L - 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay nhé!

1. Những điều cần biết

a/ Về ống thu nhiệt
Máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít của Sơn Hà sử dụng ống thu nhiệt dạng ống, không sử dụng tấm phẳng. Ống thu nhiệt công nghệ chân không được chia thành 2 loại là ống chân không 5 lớp lõi vàng (hay còn gọi tắt là ống chân không) và lõi dầu (hay còn gọi là ống dầu). Mỗi loại ống này giúp cho máy sở hữu những ưu, nhược điểm sau đây:
 
Ống thu nhiệt chân không và ống dầu của thái dương năng Sơn Hà

   + Ống chân không 5 lớp lõi vàng: sử dụng lượng bức xạ mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng đun nóng trực tiếp nước chứa trong ống, có hiệu suất làm nóng nhanh chóng. Có hiệu quả làm nóng tốt trong cả những ngày ánh nắng yếu, thích hợp sử dụng trong cả tiết trời mùa đông tại miền Bắc. Song loại ống này dễ bị đóng cặn trong lòng ống nếu chứa nước nhiễm tạp chất, đá vôi, nhiễm mặn nhiễm phèn,... Lớp cặn này sẽ cản trở 1 phần việc hấp thụ bức xạ mặt trời, đồng thời là nguyên nhân gây ăn mòn, nứt vỡ ống. Cần sục rửa vệ sinh thường xuyên --> thích hợp sử dụng cho nguồn nước đã được xử lý hoặc nhiễm rất ít tạp chất 
   + Ống dầu: 2 đầu bịt kín. Dầu có nhiệt độ sôi thấp dẫn truyền nhiệt lên bình bảo ôn làm nóng nước tại đây. Nước sẽ không chứa trong ống nên không lo đóng cặn, ảnh hưởng tới độ bền của ống. Chưa hết, sau khi tắt nắng, nhờ nhiệt lượng tỏa ra từ dầu sôi, ống còn truyền nhiệt làm nóng nước từ 1,5 đến 2 giờ nữa. Sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước.
  
   Tuy nhiên, nguyên lí làm nóng gián tiếp cũng khiến thái dương năng ống dầu xuất hiện nhược điểm. Đó là hiệu suất làm nóng không cao trong những điều kiện thời tiết nắng yếu của ngày đông. Máy thích hợp sử dụng ở những khu vực có nắng đều quanh năm như các tỉnh thành miền Nam và các tỉnh ven biển.
  
b/ Số người sử dụng thích hợp
Thái dương năng Sơn Hà 200L sẽ sử dụng được cho từ 4 - 5 người
 
c/ Thời gian bảo hành
 
Điều cần biết về thái dương năng Sơn Hà 200L
Có 3 dòng năng lượng mặt trời Sơn Hà đang được phân phối trên thị trường có dung tích 200 lít. Chúng có thời gian bảo hành như sau:
   + Titan 316: 7 năm bảo hành
   + Gold: 5 năm
   + Ecoplus: 5 năm
 
d/ Khả năng giữ nước nóng
Thời gian giữ nhiệt lên tới 72 giờ tương đương với từ 2 - 3 ngày nhờ lớp giữ nhiệt chất lượng Polyurethane.
 
e/ Kích thước (diện tích mặt bằng lắp đặt cần thiết)
1 giàn năng lượng mặt trời 200 lít yêu cầu diện tích mặt bằng lắp đặt có 1 chiều 1m8 và 1 chiều 1m9
 
* Người dùng cần chú ý: Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà có khả năng làm nóng tối ưu nhất nhưng bạn đừng lầm tưởng giữa tối ưu nhất và tuyệt đối. Máy có thể làm nóng nước trong điều kiện ánh nắng yếu song không thể cung cấp nước nóng trong khoảng thời gian mưa bão dài ngày hay nhiều ngày không có nắng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu biện pháp để khắc phục hạn chế này và cho ra giải pháp là mô hình thái dương năng kết hợp bình nóng lạnh. Đây là 1 mô hình khoa học, chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn khi cần lắp thêm bình nóng lạnh song lại tiết kiệm về lâu về dài.
 
>> Xem thêm: http://www.thaiduongnang.com/mo-hinh-lap-dat-thai-duong-nang-va-binh-nuoc-nong-hieu-qua-nhat.html 

2. Báo giá

Như đã nói ở trên, có tới 3 dòng sản phẩm sản xuất dung tích 200 lít. Vì vậy, mức giá cũng phụ thuộc vào từng dòng. Người mua có thể tham khảo báo giá chi tiết cho từng sản phẩm Tại Đây

3. Mua bình thái dương năng Sơn Hà 200L chính hãng ở đâu?

Nơi bán thái dương năng Sơn Hà 200L chính hãng, giá rẻ
 
Nếu bạn sinh sống tại khu vực miền Bắc, hãy đến trung tâm phân phối chính thức Sơn Hà - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cùng chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà và bảo hành chính hãng. Tư vấn mua hàng miễn phí.
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0964 140 808
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Điều cần biết về thái dương năng Sơn Hà 200L
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm