Trang chủ / Tin tức / Điểm qua những dung tích thái dương năng bán chạy nhất 2018

Điểm qua những dung tích thái dương năng bán chạy nhất 2018

Tin tứcThời gian gửi: 10/12/2018 5:02:48 PM
Tham khảo những mức dung tích thái dương năng bán chạy nhất 2018 để có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng người tiêu dùng nhé!
Thái dương năng là máy nước nóng sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người dùng. Với những lợi ích mà nó mang lại, trong nhiều năm qua, thiết bị này được người tiêu dùng Việt sử dụng rộng rãi.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả hoạt động của bình năng lượng mặt trời có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng không đó chính là dung tích. Bởi mỗi thiết bị chỉ có thể làm nóng 1 lượng nước cho phép nên nếu dung tích thiếu sẽ không đủ nước nóng để dùng.

Trong bài viết hôm nay, tôi xin điểm qua những mức dung tích thái dương năng bán chạy nhất năm 2018. Thông qua đây giúp người mua có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất.
Dung tích thái dương năng bán chạy

1/ Thái dương năng Sơn Hà 140 lít

Đây là mức dung tích nhỏ nhất song cũng chính vì vậy nó có kích thước và trọng lượng phù hợp với vị trí lắp đặt của đại đa số các hộ gia đình. Nên nó đã trở thành 1 trong những mức dung tích sản phẩm bán chạy nhất.

Với mức dung tích này có thể sử dụng được cho từ 2 - 3 người.

2/ Thái dương năng Sơn Hà 180 lít

Đây là mức dung tích được sử dụng khá phổ biến bởi nó có thể sử dụng được cho từ 3 - 4 người - số lượng thành viên cơ bản của các hộ gia đình Việt hiện nay.

3/ Thái dương năng Sơn Hà 200 lít

Với mức dung tích này có thể sử dụng cho từ 4 - 5 người

Bên cạnh đó còn rất nhiều mức dung tích khác có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Tham khảo ngay các mức dung tích đó và tư vấn lựa chọn dung tích phù hợp tại: http://www.thaiduongnang.com/tu-van-lua-chon-thai-duong-nang-theo-dung-tich.html 

Để lựa chọn được 1 sản phẩm thái dương năng Sơn Hà chính hãng, phù hợp với điều kiện sử dụng và túi tiền sẽ cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, hãy đến những nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm của trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT SEABIG tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG
391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0964 140 808
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Điểm qua những dung tích thái dương năng bán chạy nhất 2018
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm