Trang chủ / Tin tức / Đại lý thái dương năng bốc thăm trúng thưởng "siêu hót" tri ân khách hàng 2020

Đại lý thái dương năng bốc thăm trúng thưởng "siêu hót" tri ân khách hàng 2020

Tin tứcThời gian gửi: 6/30/2020 3:17:38 PM
Tri ân toàn bộ khách hàng đã mua sản phẩm thái dương năng trong thời gian qua, đại lý thái dương năng Seabig tổ chức bốc thăm trúng thưởng " Siêu hot " với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ duy nhất ngày 05/07/2020
Nhằm tri ân toàn bộ khách hàng đã mua sản phẩm thái dương năng tại Đại lý thái dương năng Seabig sẽ nhận được mã số tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng SIÊU HOT vào ngày 05/07/2020 tới đây. Đây là một trong những chương trình quay thưởng lớn nhất chưa từng có tại Đại lý thái dương năng Seabig nhằm tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Seabig - Một đơn vị cung cấp các sản phẩm bình thái dương năng Sơn Hà chính hãng uy tín giá tốt dành cho mọi nhà và dự án công trình trong suốt thời gian vừa qua. 
thái dương năng sơn hà

Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng tại Đại lý thái dương năng Seabig ”

+ Tên chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng tại Đại lý thái dương năng Seabig”

+ Thời gian: buổi sáng ngày 05/07/2020

+ Địa điểm: Showroom 1 của Seabig tại số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Chương trình bốc thăm sẽ được Livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của Seabig tại: https://www.facebook.com/SieuthithietbivesinhSEABIG/

+ Vào hôm diễn ra sự kiện, tất cả các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà tại Đại lý thái dương năng Seabig sẽ được giảm giá SỐC lên tới 30% cho tất cả các khách hàng mua online và mua trực tiếp tại đại lý. Ngoài ra, các khách hàng mua cho công trình, dự án với số lượng lớn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa khi mua hàng vào ngày 05/07/2020.

+ Chương trình ca múa nhạc nghệ thuật hấp dẫn với sự tham gia của các vũ đoàn chuyên nghiệp khuấy động không khí tưng bừng của buổi lễ.

*  Thông tin giải thưởng 

+ Giải nhất: 01 xe máy Honda Blade

+ Giải nhì: 03 xe đạp điện Nijja Terra

+ Giải ba: 08 bàn cầu 1 khối cao cấp Lowen LW – 801.S1

Và hàng ngàn quà tặng có giá trị khác như mũ bảo hiểm, áo mưa, bộ cốc uống nước, … sẽ được phát cho tất cả mọi người đến tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng vào ngày 05/07/2020 tại đại lý bồn nước Seabig của chúng tôi.

thái dương năng seabig

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Đảm bảo cho tất cả mọi người tới tham dự chương trình quay thưởng ai ai cũng có quà mang về nhà.

Thông tin chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng cùng đại lý thái dương năng Seabig” trên đây sẽ giúp khách hàng chủ động được kế hoạch mua sắm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng trong tháng này. Đại lý thái dương năng Seabig rất vinh hạnh được đón tiếp tất cả quý khách hàng thân yêu trong ngày diễn ra quay thưởng.

Sự có mặt của quý vị trong ngày hôm đó là một sự ủng hộ rất lớn và là động lực giúp Seabig ngày một phát triển hơn, hoàn thiện hơn để có thể phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo hơn. 

đại lý bồn nước Seabig

Đại lý thái dương năng SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội 

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline: 0966 814 388- 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798

Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695

Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Tags
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Đại lý thái dương năng bốc thăm trúng thưởng "siêu hót" tri ân khách hàng 2020
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm