Trang chủ / Tin tức / Chất Liệu Chính Để Tạo Nên Thái Dương Năng Sơn Hà

Chất Liệu Chính Để Tạo Nên Thái Dương Năng Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi: 10/17/2019 3:50:05 PM
Giới thiệu thông tin về chất liệu chế tạo các bộ phận của thái dương năng Sơn Hà để hiểu rõ hơn về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm
Chất liệu chế tạo thái dương năng Sơn Hà là 1 điều quan trọng mà người sử dụng cần quan tâm để hỗ trợ trong quá trình kiểm tra, bảo trì sản phẩm. Bởi các bộ phận của thiết bị này được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, có tuổi thọ khác nhau.
thái dương năng sơn hà

Thành phần cấu tạo thái dương năng Sơn Hà 

1/ Ống thu nhiệt

Ống thu nhiệt năng lượng Sơn Hà mới nhất hiện nay được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Ống chân không 5 lớp lõi dầu có đặc tính không chứa nước đun nóng trực tiếp trong lòng ống nên ngăn chặn hiện tượng đóng cặn nước, tránh bị ăn mòn và vỡ nên có độ bền rất cao, duy trì khả năng làm nóng tốt lâu dài và ổn định, thích hợp với mọi nguồn nước dễ đóng cặn. Chạm vào bên ngoài ống rất mát dù ở bên trong ống nước đang ở nhiệt độ sôi.

 
Ống thu nhiệt thái dương năng Sơn Hà
 
1 ống năng lượng còn đảm bảo độ tốt thì phần đầu tráng bạc sẽ còn nguyên. Nếu bị nứt, bị vỡ, hở khí thì đầu tráng bạc sẽ trắng hoặc đục như nước vo gạo. Trong quá trình vận chuyển, rất có khả năng ống bị nứt vỡ, người dùng cần kiểm tra trước khi nhận hàng thông qua dấu hiệu nhận biết xem ống còn tốt không vừa rồi.
 
Để xem ống còn tốt sau 1 thời gian sử dụng, người dùng có thể nhận biết thông qua màu sắc trên thân. Nếu còn giữ nguyên màu đen như ban đầu là ống vẫn còn tốt, nếu đã ngả sang màu bạc hoặc màu đục như nước vo gạo là ống không còn tốt nữa. 
 

2/ Bình bảo ôn

Bình bảo ôn thái dương năng Sơn Hà
 
Vỏ và ruột bình bảo ôn được làm chủ yếu từ chất liệu inox sus304 có độ bền đẹp theo thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh cho nguồn nước. Ruột bình được sản xuất theo công nghệ châu Âu, hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên tới 98%. Dòng bình năng lượng mặt trời Titan 316 còn được tích hợp tính năng tráng men Titan trong ruột bình bảo ôn, ngăn chặn nguy cơ đóng cặn, thách thức mọi nguồn nước. Độ bền lên tới 50 năm.
 
Ở giữa vỏ và ruột bình là 1 lớp xốp dày 5cm được đúc liền bằng máy thủy lực cho độ cứng rất cao và nâng cao khả năng giữ nhiệt nước nóng hiệu quả.

* Cách kiểm tra bình bảo ôn có giữ nóng tốt hay không?

Vào buổi sáng sớm khi trời chưa có nắng hoặc vào buổi tối khi trời tắt nắng, người dùng hãy xả nước ở trong nhà vệ sinh ra rất là nóng nhưng khi chạm vào bình lại thấy rất mát. Điều này chứng tỏ nhiệt không bị tỏa ra ngoài sẽ là bình bảo ôn tốt. Ngược lại trong trường hợp sờ vào bình thấy nóng là đã xảy ra quá trình thoát nhiệt, là bình không tốt.

3/ Chân đế

Được làm từ hộp inox siêu bền, có khả năng nâng đỡ bình thái dương năng tốt nhất trước những tác động từ điều kiện ngoại cảnh. Được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động nên có độ chính xác rất cao.
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ châu Âu tiên tiến, hiện đại, trải qua quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt để mang tới cho người sử dụng sản phẩm có độ bền rất cao.
 
Quý khách hàng hãy đến trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà - SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Và 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội để vừa sở hữu được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất, lại được tư vấn giải đáp nhiều thông tin hữu ích cũng như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành sản phẩm chính hãng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới các đầu số:
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Chất Liệu Chính Để Tạo Nên Thái Dương Năng Sơn Hà
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm