Trang chủ / Tin tức / Các loại bình thái dương năng tốt nhất hiện nay

Các loại bình thái dương năng tốt nhất hiện nay

Tin tứcThời gian gửi: 2/20/2020 5:21:39 PM
Các loại bình thái dương năng tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn mang lại nguồn nước nóng dồi dào cho gia đình, nhà hàng, khách sạn ... có giá bán tốt nhất tại Đại lý thái dương năng SEABIG - 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Bình thái dương năng là sản phẩm hiện đại làm nóng nước dựa vào năng lượng mặt trời. Là vật dụng không thể thiếu của nhiều hộ gia đình và khu dân cư, nhà máy, doanh nghiệp trong thời hiện đại ngày nay. Khi mà con người đang ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Cố gắng tận dụng triệt để nguồn “năng lượng xanh” quý giá. Sử dụng bình thái dương năng được đánh giá là giải pháp tiết kiệm, an toàn và lâu bền nhất trong cuộc sống hiện nay và tương lai.
thái dương năng

Các loại bình thái dương năng hiện nay

 Thái dương năng sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý dựa theo nguyên lí đối lưu nhiệt tự nhiên bằng cách chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đun sôi nước. Dù là loại bình thái dương năng ống dẫn hay loại bình thái dương tấm phẳng thì nó đều hoạt động theo cơ chế này.
Theo đó, Bình thái dương năng  được sản xuất có bộ phận hấp thụ nhiệt, có nhiệm vụ hấp thụ năng lượng từ nhiệt độ chiếu sáng của mặt trời. Nguồn năng lượng này sẽ được truyền sang cho nước ở bên trong và làm nóng nước thông qua các chất truyền nhiệt hoặc dung môi truyền nhiệt. Hay nói cách khác làm nước sôi lên và do nước nóng có khối lượng riêng nhỏ hơn nên chuyển động lên trên trong bình bảo ôn. Quá trình này tiếp diễn tuần hoàn cho đến khi nước nóng đầy bình.
Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động chúng ta có 3 loại bình thái dương năng chính là
+ Thái dương năng chân không
Thái dương năng chân không có cấu tạo cơ bản là 1 bình chứa nước hay bình bảo ôn và các ống chân không. Các ống chân không này làm bằng thủy tinh hoặc hợp kim nhôm, bên trong là môi trường chân không. Các ống được đặt theo phương dốc xuống. Điều này giúp cho nước trong bồn chứa sẽ chảy xuống và lắp đầy các ống chân không này. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu qua, các ống sẽ hấp thụ nhiệt từ mặt trời và làm nóng nước bên trong. Loại máy nước nóng ống chân không được sử dụng phổ biến nhờ có giá thành rẻ.
+ Thái dương năng ống dầu
Thái dương năng ống dầu về cơ bản Có cấu tạo tương tự như thái dương năng ống chân không, tuy nhiên nó được bổ sung thêm dung môi hấp thụ nhiệt là dầu được bị kín trong các ống năng lượng. Thái dương năng ống dầu sẽ hấp thụ nhiệt được tốt hơn, làm nóng nước nhanh hơn và đồng thời duy trì được nước nóng lâu. Ước tính loại bình thái dương năng này  có thể giữ nhiệt được tới 96 – 120 giờ kể cả khi không được cung cấp năng lượng nữa.
+ Thái dương năng tấm phẳng
thái dương năng tấm phẳng
Thái dương năng tấm phẳng có cấu tạo khác biệt so với hai loại thái dương năng trên, có phần hấp  thụ nhiệt bằng một tấm phẳng được làm từ vật liệu hấp thụ nhiệt (thủy tinh, inox, nhôm,…) được phủ lớp kính cường lực bên trên. Thái dương năng tấm phẳng hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời thông qua lớp kính cường lực có kết cấu dạng thấu kính tăng hiệu suất hấp thu nhiệt. Lớp bảo ôn phía dưới làm tăng hiệu quả làm nóng nước. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Tất cả các loại bình thái dương năng đều được bán tại Đại lý thái dương năng SEABIG. SEABIG -  Một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua thái dương năng với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
thiết bị vệ sinh seabig
Đại lý Thái dương năng Sơn Hà - SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội 

Hotline:
0966 814 388 - 0981633306 

Tổng đài: 1900 636 798

Tổng đài CSKH, bảo hành: 1900 636 695

 
Bản quyền bài viết : Thaiduongnang.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Các loại bình thái dương năng tốt nhất hiện nay
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm